Dùng BCS và những sơ sót thường gặp

 1. seotot

  seotot New Member

  Tham gia ngày:
  27/8/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đã từ rất lâu, việc sử dụng "áo mưa" đã rất được mọi người quan tâm, nhất là những bậc trí thức, những người có chức tước, địa vị nhằm hạn chế được việc có thai không mong muốn. Và trải qua bao nhiêu thăng trầm, cuối cùng thì BCS cũng được hình thành, và đựng gọn gàng trong các hộp, gói nhỏ rất tiện dụng. Thế nhưng, có thỉnh thoảng việc dùng bao cao su cũng có chút khó khăn nếu như đấng mày râu không để ý kỹ trong việc đọc kỹ các hướng dẫn và thông tin chi tiết của sản phẩm. Vậy thì, trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nghiên cứu những dữ liệu quý giá sau để sử dụng BCS chính xác hơn nhé.

  [​IMG]

  Có một sơ sót mà rất nhiều người, từ cánh đàn ông đến nữ giới đều rất hay mắc phải, nói ra chắc chắn các bạn sẽ biết ngay. Đó chính là việc nhầm mặt trong và ngoài khi dùng bao cao su. Thật vậy, rất dễ để đeo "áo mưa" vào nhưng để đúng mặt là điều không phải ai cũng để ý, và nhiều lúc có để ý thì cũng có thể nhầm lẫn. Việc dùng BCS bị ngược có thể khiến chúng rất dễ bị bong ra khi đang hành sự, ảnh hưởng đến việc ngừa thai và lây nhiễm các bệnh xã hội. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và xoay đúng đầu khi dùng BCS là điều rất quan trọng.

  [​IMG]

  Đầu tiên, sau khi mở bao bì đựng BCS, chúng ta hãy nhìn kỹ, chiều quấn của "áo mưa" lúc nào cũng ở mặt ngoài. Bóp đầu "áo mưa" cho hết không khí thừa, chụp vào đầu "cái ấy" và lăn nhẹ phần BCS còn lại cho đến khi chạm gốc "thanh kiếm" là cách dùng BCS chính xác nhất. Nếu khi chụp vào và phát hiện nhầm chiều, bạn nên thay ngay bằng 1 chiếc "áo mưa" khác nhé. Nếu còn thắc mắc và muốn được tư vấn về cách sử dụng bao cao su, bạn có thể nghiên cứu qua ngay video dưới đây.

   

Chia sẻ trang này