Việc lựa chọn may đồng phục quản lý đẹp phong cách cũng rất quan trọng

 1. phuongthao3690

  phuongthao3690 New Member

  Tham gia ngày:
  8/9/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với một nhà hàng, khách sạn hay quán cafe... sự uy tín không chỉ nằm trong độ ngon món ăn, thức uống hay chất lượng dịch vụ mà còn phụ thuộc vào hình ảnh được thể hiện trong mắt khách hàng. May đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn đóng vai trò là bộ mặt đại diện, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu đẳng cấp, tạo ra khác biệt nổi bật.Bên cạnh vẻ đẹp toàn diện về không gian kiến trúc bên ngoài và nội thất, trang thiết bị được trang bị trong từng gian phòng nghỉ hoặc phòng ăn riêng của một nhà hàng, khách sạn nhằm thu gút được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng. Thì việc chọn may đồng phục Nhà hàng Khách sạn cũng là yếu tố chủ doanh nghiệp luôn rất chú trọng.

  [​IMG]

  Ngoài ra, khi đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn hay bất cứ đồng phục gì cũng vậy, tùy theo tính chất và môi trường công việc mà lựa chọn chất liệu sao cho người mặc cảm thấy an toàn và thoải mái nhất. Đối với nhà hàng khách sạn thì yếu tố thời trang cũng nên được đầu tư kỹ lưỡng. Một điều hết sức lưu ý nữa là khi thiết kế in logo trên đồng phục nên lựa chọn hình ảnh sao cho vừa có thể quảng bá hình ảnh của nhà hàng khách sạn mà không gây khó chịu đối với người nhìn. Vị trí in tên, logo hay hình ảnh, địa chỉ nhà hàng khách sạn trên đồng phục cũng là một điều cần lưu tâm.

  Nên việc lựa chọn may đồng phục quản lý đẹp phong cách cũng rất quan trọng. Ngoài đồng phục quản lý ra còn có loại đồng phục được lưu ý là đồng phục lễ tân. Khách sạn nào cũng sẽ có bộ phận lễ tân đón tiếp khách hàng nên đồng phục lễ tân cũng được quan tâm. Thường thì mỗi nhà hàng khách sạn đều chọn cho mình trang phục áo dài truyền thống, nhưng hiện nay thì nhiều nhà hàng cao cấp của nước ngoài đặt tại việt nam lại lựa chọn đồng phục lễ tân là chân váy ngắn và áo vest nữ.

  CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM

  Hotline + Viber + Zalo:0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt )

  Email: nguyethey@gmail.com

  Website: Maula.vn

  FB : https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG/
   

Chia sẻ trang này